Xe container tông tiệm vàng

Ôtô đầu kéo chạy trên đường ở quận Tân Bình, đã lao vào tiệm vàng khiến tủ trưng bày trang sức vỡ nát; kết cấu nhà 4 tầng hư hỏng nặng, sáng 23/6

0

Khoảng 2h30, xe đầu kéo thùng hàng 40 feet chạy trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, khi đến giao lộ với đường Phạm Văn Hai, đã húc đổ hơn 20 m dải phân cách rồi lao vào tiệm vàng 4 tầng.

Cú tông mạnh khiến một góc tường tầng trệt cửa tiệm bị đổ, tủ kính đựng vàng vỡ nát, bảng hiệu hư hỏng. Đầu ôtô chui vào phần trước tiệm, đuôi xe chắn ngang đường, kính chắn gió của xe bị vỡ. Trước khi lao vào tiệm, ôtô va quẹt xe máy của đôi nam nữ chạy hướng ngược chiều, nhưng không ai bị thương.

Nữ chủ tiệm vàng cho biết tiệm đã hoạt động được hơn 20 năm. Lúc tai nạn trong nhà có một người trông coi, song ngủ trên lầu nên không xảy ra thương vong. Hiện trường đang bị phong tỏa, lo ngại nhà sập nên chủ tiệm chưa thể vào thu gom một số vàng trưng bày ở tủ kính.

Hiện trường xe container tông vào tiệm vàng. Ảnh: Đình Văn

Hiện trường xe container tông vào tiệm vàng. Ảnh: Đình Văn

Một số nhân chứng kể, sau khi tai nạn, tài xế xuống xe nói “bị ngủ gục” nên không làm chủ tốc độ. Theo cảnh sát, việc di dời xe và các vật dụng trong ngôi nhà gặp khó khăn do kết cấu bị tác động mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giao thông khu vực ùn tắc kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây