Tải CMS Client cho camera Yoosee – Phần Mềm Xem Camera YooSee PC, Máy Tính

0
khoi chay cms client CMS Client là phần mềm chuyên dụng dùng để xem camera Yoosee trên máy tính. Bạn có thể tải phần mềm CMS Client để xem camera trên máy tính với màn hình rộng hơn, xem cùng lúc được nhiều camera hơn thay vì chỉ xem được từng cái một như trên điện thoại. Link tải yoosee pc về máy tínhTại đây

Tải phần mềm Yyp2p.apk

Các bước cài đặt CMS Client Yoosee trên máy tính (PC, Laptop)

B1: Cài đặt CMS Client trên máy tính

Sau khi tải phần mềm xem camera Yoosee, bạn nhấp đúp vào file sau đó sẽ hiển thị giao diện như sau: cms client 2019 Sau đó nhấp đôi chuột vào “CMSS-yoosee-cameraipgiasi-com.exe” bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện như hình dưới đây: cài đặt cms client Chọn “Yes” để tiếp tục cài đặt phần mềm cms client Bấm “Next” cms client Tiếp tục chọn “Nex” và ấn “Intall” để tiến hành cài đặt CMS Client quá trình cài đặt khoảng 30s – 1′, xem hình minh họa: cài đặt cms client pc Chờ phần mềm CMS Client chạy xong và nhấn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm xem camera Yoosee cms client for pc Như vậy là kết thúc phần cài đặt CMS Client camera yoosee – Phần mềm xem Yoosee trên máy tính. tiếp tục Bước 2.

B2: Đăng nhập vào CMS Yooseecms client mới nhất

  • User: Mặc định là “admin” bạn để nguyên.
  • Password: Không cần nhập.
  • Language: Chọn “English” hoặc ngôn ngữ khác (tùy bạn).
=> Sau đó bấm “OK”. Bạn có thể chọn “Keep Password” và “Auto Login” để lần sau tự động đăng nhập vào phần mềm CMS Client trên máy tính. new cms client software Nếu thấy xuất hiện “New version available, download now?” Bạn có muốn tải CMS Client phiên bản mới nhất? Bạn chọn “Canel” để bắt đầu thêm camera wifi vào phần mềm CMS Client 2019 tải cms client Đó là những gì mình chia sẻ với bạn cách tải và cài đặt phần mềm xem camera yoosee trên máy tính mới nhất. Nếu chưa biết cách thêm camera Yoosee vào phần mềm CMS Client bạn có thể xem bài viết này:

Hướng dẫn xem camera bằng cms yoosee trên máy tính

Tạo thư mục mới dễ dàng quản lý hơn

Để tạo ra một thư mục mới để dễ dàng quản lý bạn thực hiện các bước: Bước 1: kích chuột phải vào mục Device list –> chọn Add area. Chúng ta sẽ thu được màn hình như sau: Bước 2: Ở mục Area name (đặt tên cho thư mục): các bạn đặt tên tùy ý bạn sao cho thật dễ nhớ. Ở đây Gotech lấy ví dụ là tên “huong”. Sau đó ấn OK.

Tiến hành add camera vào thư mục vừa mới tạo

Để add camera vào thư mục mình vừa mới tạo thực hiện các bước sau: Bước 1: Kích chuột phải vào thư mục vừa tạo xong ( Ví dụ của Gotech là “huong”) chọn Add deveider. Thu được màn hình bên dưới: Bước 2: Bạn chọn Manual add device để thực hiện thao tác gán IP camera Yoosee vào phần mềm. Tại giao diện này bạn điền đầy đủ thông tin như sau: + Device ID: nhập ID của camera ( xem ở bên dưới camera) + Device password: nhập pass của camerE. Thường camera sẽ có pass là: 123 + Device Name: mục này là đặt tên cho camera, bạn có thể đặt tên tùy ý theo bạn. + Group Name: kích vào mũi tên bên phải chọn vào mục thư mục đã tạo lúc đầu. –>  Sau đó ấn OK là xong. Như vậy với cách làm trên bạn đã thực hiện xong cách kết nối camera với máy tính rất đơn giản.

Mở camera và cài đặt chế độ xem

Để xem hình rất đơn giản bạn chỉ cần kích đúp chuột vào cam mà mình muốn xem. Hình ảnh sẽ tự động xuất ra ngoài để bạn xem. Cụ thể như: Ở màn hình số 3 bạn chọn cam2 trong “huong”. Sau khi chọn màn hình 3 và nhấn đúp vào cam 2 màn hình sẽ ngay lập tức xuất ra hình ảnh. Để nâng chất lượng lên HD. Bạn chỉ cần click chuột phải cam muốn xem sau đó chọn lệnh high definition. Lúc này bạn đã dễ dàng xem camera Yoosee từ xa rồi nhé.

Lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính

Năm 2018 hãng camera Yoosee đã cập nhật phiên bản phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính CMS Client Yoosee lên cao hơn. Phần mềm với nhiều tính năng mới hơn cho phép người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Sau khi cài đặt phần mềm xong chúng ta cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên điện thoại vào phần mềm CMSclient. Nếu bạn có phần mềm trước rồi mà không đăng nhập được hay không xem được camera Yoosee trên máy tính thì hãy gỡ bỏ phần mềm và tải phiên bản mới. Nếu các bạn không cài đặt phiên bản mới thì làm các bước sau: Bước 1: Ấn vào dấu + Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt thiết bị của mình bình thường như trước. – ID:  ID của camera Yoosee – Pass: Mở phần mềm xem Yoosee trên điện thoại lên. Vào Cài đặt => Thông tin thiết bị sẽ hiện ra dòng Mật khẩu người xem. Hãy nhìn và lấy mật khẩu đó điền vào. (nếu camera yoosee các bạn có Phiên bản hệ thống từ 32 trở xuống thì pass vẫn là 123) Và kích đúp vào là bạn đã xem camera Yoosee trên máy tính được rồi nhé.      

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây