Vì ghen tuông, chồng chém lìa 2 cánh tay vợ

Ngày 15.9, theo nguồn tin cho biết Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

0
Ngày 15.9, theo nguồn tin cho biết Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Bình là đối tượng dùng dao chém đứt lìa 2 cánh tay của vợ sau khi phát hiện chị này có quan hệ bên ngoài.
13455.jpeg
Chị T đưa 2 cánh tay lên đỡ thì bị Bình chém đứt lìa-Ảnh: Hoàng Phúc
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân và người chồng thuê trọ tại địa phương. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm và ngày 13.9 do nghi ngờ vợ là chị N.T.T (27 tuổi) có quan hệ tình cảm với người khác nên Bình gạn hỏi thì chị T thừa nhận có quan hệ tình cảm với thanh niên khác. Nghe vợ nói vậy nên Bình lên cơn ghen tức đi vào bếp lấy dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người vợ. Chị T đưa 2 cánh tay lên đỡ thì bị Bình chém đứt lìa. Sau khi gân án, Bình băng bó vết thương và gọi người nhà lên đưa chị T đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tay phải đứt lìa hoàn toàn khỏi cơ thể trong khi tay trái còn dính phần da. Hiện tại đã qua cơn nguy kịch. Đối tượng đã lên Công an xã Tam An đầu thú. Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp đến hiện trường ghi nhận và tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây