Trang Trần công khai địa chỉ nhà, thách ‘ai đó’ đến tạt mắm tôm: ‘Đủ bản lĩnh cứ vào’

Trang Trần đã có những chia sẻ về lời đồn bị ai đó đến nhà tạt mắm tôm.

0
gmid

Tối 13/10, Trang Trần tiếp tục có buổi livestream nói về lời đồn bị ai đó tạt mắm tôm vào nhà, gây xôn xao những ngày qua.

Cựu người mẫu tuyên bố: “Ai thích tạt mắm tôm thì cứ ghé. Ghé tạt cái, phải quay livestream rõ cái cửa nhà tôi, địa chỉ nhà tôi thì mới là anh hùng, còn lấy hình trên mạng có giá trị gì?

Cứ thử vào nhà tôi hắt cái gì đi, xem có toàn thây đi ra không. Đủ bản lĩnh cứ vào, còn ra được toàn thây hay không thì không biết nha”.

Hình ảnh khiến dân tình hiểu lầm nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm những ngày trước đó.

Trước đó, Trang Trần khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung và bắt Hồ Văn Cường và mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm, liên tục tra hỏi xem nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền từ phía ekip Phi Nhung không.

Sau khi Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi mặt, Trang Trần sau đó đã đi về nhà, tiếp tục livestream mắng nam ca sĩ thậm tệ và đòi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà: “Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu. Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi”.

Ngoài ra, Trang Trần cũng gay gắt việc Hồ Văn Cường không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung, nhất là trong khoảng thời gian nữ ca sĩ đang nằm viện chữa trị. Cựu người mẫu khẳng định Hồ Văn Cường không phải con nít, mà nếu có thì là… “nít quỷ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây