Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

Cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ hôm nay, Thúy Nga và quan khách đều chú ý tới một chi tiết xuất hiện khi đốt đèn cầu nguyện.

0
Xuất hiện điềm báo đặc biệt trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung - Tin Mới  Ngôi Sao

Rạng sáng nay (13/10 giờ Việt Nam), lễ tang ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang ở Westminster, California, Mỹ. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tới thắp hương tiễn đưa nữ ca sĩ về bên kia thế giới.

Là một trong những nghệ sĩ ở lại cuối buổi lễ, danh hài Thúy Nga kể lại: “Hôm nay, có lẽ hương linh của ca sĩ Phi Nhung – pháp danh Tịnh Bình sẽ về nơi bình an của đất Phật.

Cả một ngày dài từ sáng đến tối tôi chứng kiến buổi lễ do trung tâm Thúy Nga Paris By Night kết hợp cùng với Chùa Huệ Quang tổ chức rất quy mô, hoành tráng, trang trọng và hết sức ấm cúng. Các cô chú, anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu thương đến viếng thăm Phi Nhung rất đông. Mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm.”

Kèm theo đó, Thúy Nga chia sẻ thêm một chi tiết đặc biệt mà cô và quan khách bất ngờ phát hiện: “Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện, Nga và một số người phát hiện trên bầu trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh tỏa sáng lạ kì.”

Hình ảnh ngôi sao duy nhất xuất hiện trên bầu trời. (Facebook Trần Thúy Nga).

Danh hài Thúy Nga cầu nguyện tiễn đưa cố nghệ sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ.

Dưới bài đăng của Thúy Nga, nhiều khán giả cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Phi Nhung sớm được an nghỉ. Có khán giả bình luận: “Ngôi sao sáng đó chính là Phi Nhung đấy mọi người ơi!. Hãy cầu nguyện cho Phi Nhung được lên thiên đàng.”

Cũng trong tang lễ, Việt Hương, Mạnh Quỳnh và nhiều nghệ sĩ cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động để tiễn biệt nữ ca sĩ.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây