Thực hư cảnh “rắn hổ mây” khổng lồ bò trườn quanh núi ở Việt Nam, dân mạng xem xong phán 1 câu: Nhìn thì cũng giống nhưng…

Đoạn video hiện đang khiến nhiều người dùng TikTok xôn xao.

0
Muốn xem những cảnh khó tin trên đời thì xin mời bạn lên TikTok. Chỉ cần ngồi nhà thôi cũng đủ khám phá mọi ngóc ngách của Việt Nam lẫn thế giới. Tuy nhiên, không phải thứ gì xuất hiện trên nền tảng này đều 100% là sự thật.

Như mới đây, người dùng TikTok tại Việt Nam hết sức xôn xao trước video được cho là đã ghi lại cảnh “rắn hổ mây” khổng lồ bò trườn quanh núi. Khoảnh khắc này đến giờ thu hút gần 9 triệu view cùng 15k bình luận từ dân mạng.

Trong clip, một người đàn ông zoom điện thoại ghi lại cảnh thứ gì đó đang bò trườn ở phía xa, dọc quanh những ngọn núi đồi trùng điệp. Theo như lời nói trong video thì đó chính là một con… rắn khổng lồ?

Chứng kiến cảnh này, dân mạng người bán tín bán nghi, người thì khẳng định chắc nịch đó không phải rắn hay trăn gì cả mà thực chất là một… đoàn tàu đang đi qua núi. Thậm chí, có người còn xác định địa điểm xuất hiện trong video là ngọn đèo Hải Vân nằm giữa ranh giới Huế và Đà Nẵng.

Thực hư cảnh "rắn hổ mây" khổng lồ bò trườn quanh núi ở Việt Nam, dân mạng xem xong phán 1 câu: Nhìn thì cũng giống nhưng… - Ảnh 2.
Thực hư cảnh "rắn hổ mây" khổng lồ bò trườn quanh núi ở Việt Nam, dân mạng xem xong phán 1 câu: Nhìn thì cũng giống nhưng… - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là của “rắn khổng lồ” xuất hiện ở Việt Nam??

Một số bình luận được dân mạng để lại dưới video:

– “Đăng clip câu like hả, này là đoàn tàu chứ rắn nào mà như vậy?”

– “Tàu anh qua núi thôi mà!”

– “Con rắn này phải có người lái nó mới đi được nha!”

– “Rắn này có coi bóp kêu tu tu nữa nè!”

– “Trời ạ, vậy mà ban đầu tui tưởng rắn thiệt. Có ai như tui không…”

Đoạn clip này hiện tại đã thu về gần 9 triệu lượt xem trên TikTok

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây