Tăng view cho video youtube an toàn miễn phí không mất view

Nhưng mình xin lưu ý với các bạn, tuy cách thức sau đây của mình giúp các bạn tăng view nhanh chóng nhưng đừng nên quá tham lam kẻo chẳng được gì lại mang vạ khóa kênh :), tham là thăm, mình k cứu được đâu nhé.

0
gmid

Tăng view An Toàn cho video với cách tăng lượt xem mới

Xin chào các bạn, việc tăng lượt xem hay còn còn gọi là view cho kênh youtube của bạn là điều không thể thiếu, với số lượng view đủ chúng ta có thể dễ dàng xin vào NET hơn, hoặc hỗ trợ rất tốt cho SEO video lên thứ hạng cao. Trước đây mình cũng đã có hướng dẫn tới các bạn phần mềm iview sử dụng rất hiệu quả ở bài viết hướng dẫn tăng view cho youtube tuy nhiên phần mềm iview miễn phí giờ tạm thời đã bị ngừng đăng ký tới tận năm sau và chưa biết bao giờ thì mở lại, bản trả phí thì dùng vẫn ngon, nếu bạn nào có điều kiện mình khuyên nên mua bản trả phí vì nó giúp ích được rất nhiều việc. Tuy nhiên với những bạn không có tiền mua và cũng chưa kịp đăng ký sử dụng thì sao? Ở bài viết ngay hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách thức mới có thể giúp các bạn view video an toàn và lại vô cùng hiệu quả, bạn sẽ không cần phải cắm máy chứ iview mà vẫn có một lượng view video chất lượng. Nhưng mình xin lưu ý với các bạn, tuy cách thức sau đây của mình giúp các bạn tăng view nhanh chóng nhưng đừng nên quá tham lam kẻo chẳng được gì lại mang vạ khóa kênh Đầu tiên để bắt đầu bạn sẽ phải tải 2 tools mà mình cung cấp sau đây.

Tải miễn phí phần mềm Proxy Finder crack không cần cài

(Công cụ tìm kiếm proxy nhanh chóng, bản trên mạng hầu như lỗi và không có crack, bản này của mình là chạy luôn, nên download bằng link mình cung cấp cho an toàn đảm bảo, pass giải nén làthichviet).

Tải miễn phí phần mềm 301ViewPumper full crack (Tools giúp chúng ta tăng view từ Proxy).

Đầu tiên các bạn giải nén file của phần mềm Proxy Finder lên và bật file ProxyFinder.exe và chúng ta bắt đầu tìm kiếm Proxy để sử dụng. Chọn tìm proxy như trong hình và Save lại thành một file danh sách Proxy sau đó chúng ta sẽ chuyển qua sử dụng phần mềm 301ViewPumper Giải nén phần mềm 301ViewPumper sau đó bật 301ViewPumper.exe lên sẽ thấy giao diện chương trình như sau. Nguyên lý của cách này là chúng ta sử dụng Proxy như một người dùng khác nhau vào xem để tăng view, chính vì làm như thế nên mình khuyên các bạn nên tăng 50 view 1 lúc sau đó tạm dừng và 30 phút sau lại view tiếp, cứ thế một ngày sẽ được khá nhiều view và không lo dính lỗi 301 view nhé.

Hướng dẫn sử dụng 301ViewPumper Công cụ tăng view YouTube – Tool auto view YouTube

Giải thích các mục đánh dấu trong hình minh họa: 1. Remove Proxies: xóa danh sách Proxies (nếu bạn đã dùng proxies chạy trước đó). 2. Add Video: Nhập link youTube mà bạn muốn chạy tăng view. 3. How many views at a time: Số lần views trong 1 thời gian. 4. How many views/video: Bao nhiêu view cho mỗi link video YouTube Bạn làm theo hướng dẫn tăng view YouTube trong Video nhé!

Cách 1: Dùng proxy finder 2.5 để tìm

+ Dùng proxy finder 2.5 để dò tìm >5000 proxy + Lưu lại file proxy + Dùng Accessdiver -> tab proxy -> tab proxy analyzer -> bôi đen hết -> delete. + Nhấn vào icon thư mục mở màu vàng -> chọn file proxy vừa lưu ở bước 2. + Nhấn vào tab Country để sắp xếp lại tên nước quy về 1 mối. + Copy toàn bộ proxy nước đó -> paste vào soft Elite Proxy Switcher -> sau đó nhấn nút test a selected proxies đế test proxy, proxy nào chạy được sẽ hiể. thị màu xanh ở ngoài cùng, dấu x màu đỏ là die.

Hướng dẫn sử dụng soft find proxy 2.5 với elite proxy swi4cher 1.19

  Với elite switcher proxy thì các bạn làm tương tự nha. Sau đó kiểm tra proxy live/die.

Cách 2: Dùng proxy switcher pro 5.5.0 để tìm

+ Dùng proxy switcher pro 5.5.0 để%2pdò tìm >5000 proxy chưa test. + Nhấn vào tab Country ở phần menu new() để sắp xếp lại tên nước quy về 1 mối. + Copy toàn bộ proxy nước đó -> paste vào soft Elitee20Proxy Switcher -> sau đó nhấn nút test a selected proxies đế test proxy, proxy nào chạy được sẽ hiển thị màu xanh ở ngoài cùng, dấu x màu%r0đỏ là die. * Lưu ý khi cài soft proxy switcher pro 5.5.0 (ở soft phiên bản này có file crack đi kèm, copy và thả vào thư mục cài đặt soft proxy switcher pro 5.5.0 để crak nhé, nếu k các bạn chỉ sử dụng được 15 ngày thôi đó). —– -> Mẹo kiểm tra proxy: Dò proxy lần đầu và sắp xếp lại speed của toàn bộ proxy bằng cách nhấn vào tab Speed, nếu thấy fast thì giữ lại, còn lại del hết, những proxy chưa check thì nên giữ l1i luôn. Sau đó kiểm tra vài lần, cảm thấy proxy nào không fast hoặc timeout thì del hết, và làm vài lần như thế cho đến khi đạt được yêu cầu thì cho vào soft xuân đức để làm việc nhé Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn một cách tăng view cho video an toàn, nhưng tới khi nào iview miễn phí cho phép sử dụng lại mình khuyên các bạn vẫn nên sử dụng iview, chúc các bạn thành công

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây