Tạm giữ nhóm nghi phạm vây đánh giám đốc công ty ở quận 12, TP.HCM

TTO - Ông H. - giám đốc một công ty ở quận 12 (TP.HCM) - bị một nhóm người vây đánh trước cửa công ty. Qua điều tra truy xét, công an đã tạm giữ nhóm người trên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

0
gmid
Tạm giữ nhóm nghi phạm vây đánh giám đốc công ty ở quận 12, TP.HCM - Ảnh 1.

Người trong nhóm thanh niên đá ông H. – Ảnh cắt từ video được camera ghi lại

Ngày 10-1, Công an quận 12 (TP.HCM) đang tạm giữ Trần Văn Thạch (44 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) cùng 6 người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Theo thông tin ban đầu, chiều 3-1, ông H. đang ở trước nhà cũng là địa chỉ công ty trên đường Song Hành quốc lộ 22 (thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12). Lúc này, có một nhóm 6 thanh niên đến xông vào đấm đá, dùng ghế tấn công ông H..

Thời điểm trên, vợ ông H. chạy ra căn ngăn và tri hô, nhóm thanh niên trên sau đó rời đi. Người nhà ông H. sau đó trình báo công an và đưa ông H. đi cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình nạn nhân, Công an quận 12 đã chỉ đạo đội cảnh sát hình sự phối hợp với đội kỹ thuật hình sự và Công an phường Trung Mỹ Tây lập hồ sơ, khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra truy xét vụ việc.

Ông H. bị thương tích ở vùng mắt phải do bị đánh bằng tay, cơ quan công an đã trưng cầu giám định thương tích tỉ lệ là 21%.

Qua khẩn trương điều tra truy xét, Công an quận 12 tạm giữ Trần Văn Thạch và nhóm 6 người để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an xác định người cầm đầu tổ chức vụ hành hung và gây thương tích cho ông H. là Thạch. Nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc được cho là xuất phát từ mâu thuẫn trong việc giải quyết tiền nợ do ông H. thuê mặt bằng của Trần Văn Thạch.

Được biết, nhiều người trong nhóm 6 người đánh ông H. đã có tiền án tiền sự, dù không có mâu thuẫn cá nhân với ông H. nhưng khi được Thạch nhờ thì nhóm trên đã đánh ông H..

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây