Sốc trước cảnh bác sĩ lôi con rắn còn sống ra khỏi tai người phụ nữ ở Ấn Độ

Đoạn video khiến nhiều người "nổi da gà", ghi cảnh một con rắn nằm trong tai người phụ nữ ở Ấn Độ, đang được bác sĩ cố gắng gắp ra.

0

 Đoạn video khiến nhiều người “nổi da gà”, ghi cảnh một con rắn nằm trong tai người phụ nữ ở Ấn Độ, đang được bác sĩ cố gắng gắp ra.

Đoạn video kéo dài hơn 3 phút, ghi lại khoảnh khắc một con rắn bị kẹt sâu trong tai người phụ nữ và được bác sĩ cố gắng gắp ra, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Được biết, sự việc xảy ra tại Ấn Độ, nhưng danh tính của người phụ nữ không được tiết lộ. Theo tờ New York Post, con rắn trong video dường như vẫn còn sống vì có cử động. Trong video, bác sĩ phải dùng nhiều dụng cụ để gắp con vật ra ngoài nhưng không hề dễ dàng. Đoạn clip ngắn kết thúc mà không rõ con rắn có được lấy ra ngoài hay không.
Sốc trước cảnh bác sĩ lôi con rắn còn sống ra khỏi tai người phụ nữ ở Ấn Độ - 1
Đầu con rắn nhô ra khỏi tai bệnh nhân (Ảnh cắt từ clip).
Nhiều người tỏ ra lo lắng khi xem đoạn video và yêu cầu muốn được xem toàn bộ để biết lý do làm thế nào con rắn chui vào được trong tai nạn nhân. Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra trường hợp hy hữu như vậy. Trước đó, tờ The Guardian đưa tin, hồi tháng 1 vừa qua, một bác sĩ phải gắp con gián ra khỏi tai một người đàn ông ở New Zealand sau khi ông này bị ngứa tai suốt 3 ngày.
Sốc trước cảnh bác sĩ lôi con rắn còn sống ra khỏi tai người phụ nữ ở Ấn Độ - 2
Xác gián được lôi ra ngoài sau khi nằm trong tai bệnh nhân suốt 3 ngày (Ảnh: Nypost).
Người đàn ông có tên Wedding cho biết, sau khi đi bơi, ông thấy ngứa khó chịu và nghĩ rằng bị dính nước vào trong tai. Nhưng sau một đêm tỉnh dậy, người đàn ông cảm thấy một bên tai bị tắc nghẽn như có thứ gì chuyển động bên trong. Dù mua dung dịch vệ sinh về làm sạch tai nhưng tình trạng không hề được cải thiện, thậm chí còn tồi tệ hơn, cuối cùng ông phải hẹn gặp bác sĩ. Sau khi thăm khám, họ phát hiện thấy có xác gián nằm trong tai của ông. Bác sĩ phải dùng thiết bị hút và nhíp mới kéo xác con vật ra khỏi tai bệnh nhân.
Sốc trước cảnh bác sĩ lôi con rắn còn sống ra khỏi tai người phụ nữ ở Ấn Độ - 3
Con cua chui vào tai khi vị khách đang lặn dưới nước (Ảnh: Nypost).
Tương tự, hồi tháng 3 vừa qua, một du khách đi tắm biển ở Puerto Rico khi đang lặn biển cũng bị một con cua chui vào tai. Cuối cùng, người này phải nhờ bác sĩ dùng nhíp gắp con vật ra ngoài. May mắn, sự cố này không khiến nạn nhân bị thương.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây