SỐC: Đang chặt thịt rắn trên thớt, con vật bỗng “hồi sinh” rồi cắn mạnh vào tay đầu bếp và cái kết kinh hoàng sau đó

Đoạn video làm thịt con rắn đầy kinh dị hiện đang viral mạnh mẽ trên MXH.

0
gmid
Đầu bếp nổi tiếng thế giới và cũng là vị giám khảo khó tính nhất của Master Chef từng nhận xét thế này về ẩm thực Việt: Tại xứ sở này, bất kỳ con vật nào có thể chuyển động đều có thể… ăn. Tất nhiên, lời nói của vị đầu bếp này không phải là không có cơ sở đâu, vì mỗi vùng miền của nước mình, ở đâu lại chẳng có những món ăn độc lạ.

Ngay cả con vật ai nhìn vào cũng sợ như rắn thì tại nhiều nơi, nó cũng là đặc sản, được nhiều dân nhậu săn đón. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên trổ tài làm bếp bằng cách phi lê con rắn. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến ai nấy đều sốc nặng khi xem.

Theo đó, đoạn clip dài 12 giây ghi lại cảnh một con rắn (hoặc cũng có thể là lươn) đang nằm gọn trên thớt. Thanh niên làm bếp ngay sau đó đã trổ tài phi lê, róc thịt ra khỏi phần xương. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy cũng sốc đó là con rắn ngay lập tức “giật ngược hồi sinh”, trở mình lại và cắn vào tay người làm bếp.

Ngay sau đó, vì có lẽ quá “giận rắn chém thớt” nên thanh niên này cầm dao, xử luôn con rắn theo cách khá… cục súc sau đó. Cảnh tượng kinh hoàng diễn ra ngay trên cái thớt đã làm nhiều người sốc nặng khi xem.

Người làm rắn đưa dao rất ngọt Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi con rắn bất ngờ “hồi sinh” Ngay lập tức thanh niên xử gọn phần đầu Theo lời nhiều người nhận xét, thịt rắn ăn khá ngon và có vị giống thịt gà. Tuy nhiên, với nhiều người vì sợ con vật này nên e ngại không dám ăn. Ngày nay, rắn được khá nhiều gia đình nông dân nuôi công nghiệp không khác gì heo hay gà trong nhà, giá trị không kém làm nông nghiệp hay nuôi những con vật khác. Nguồn: Tổng hợp 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây