Nông Thúy Hằng: ‘Tôi không yêu đại gia hay quảng cáo phim 18+’

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng phủ nhận tin cô cặp đại gia có vợ hay quảng cáo web nhạy cảm, tự tin vượt qua thị phi.

0
 • Hà Anh, 40 tuổi, Cao Bằng

  Cảm xúc của Thúy Hằng ra sao sau hai ngày đăng quang cuộc thi?

  Em hồi hộp, lo lắng. Dù tự hào, em bối rối không biết thể hiện thế nào về hình ảnh của mình, những điều mình sẽ làm trong tương lai.

 • Hồng Hạnh, 22 tuổi, Phú Thọ

  Điều đầu tiên chị làm sau đêm đăng quang là gì?

  Đầu tiên, em tìm bố mẹ để nói lời cảm ơn. Sau đó, em tìm các bạn thí sinh, các anh chị trong êkíp, ban tổ chức, để cảm ơn mọi người đã bỏ công sức tổ chức cuộc thi, cho em giây phút được tỏa sáng. Bố mẹ đã bay vào TP HCM để ủng hộ em trong đêm chung kết. Hai người rất hồi hộp, chuẩn bị chuyến đi cẩn thận, giúp em có chỗ dựa vững chắc về tinh thần. Trước đêm thi, bố mẹ chỉ nói: “Con ơi, cố lên”. Sau khi em có danh hiệu mới, họ sợ em có những áp lực không đáng có. Vì vậy, điều bố mẹ em dặn dò nhiều nhất là: “Con phải luôn chỉnh chu hình ảnh của bản thân, cố gắng để xứng đáng với danh hiệu mọi người tin tưởng và trao cho con.

  Vì lịch làm việc khá dày đặc, em chỉ ngủ được một, hai tiếng mỗi ngày thôi. Thời gian còn lại, em dành để lên kế hoạch về các lịch trình tiếp theo.

 • Gia Quý, 28 tuổi, Bình Dương

  Tôi xem qua tivi đêm chung kết, lúc công bố kết quả thấy biểu cảm của Hằng lúc được xướng tên đăng quang hơi gượng gạo. Lúc đó bạn đang suy nghĩ gì?

  Em thấy rất nhiều bình luận rằng biểu cảm của mình gượng gạo. Khi tự xem lại, em cảm thấy rất ngượng. Em xin lỗi khán giả vì lần đầu là hoa hậu, em còn nhiều thiếu sót. Khoảnh khắc được reo tên, em không biết phải hành xử thế nào cho đúng, nên khóc hay nên cười. Lúc đó, em đang rất vui. Em là người khi vui sẽ cười tươi, khó rơi nước mắt. Nhưng trong đầu em lúc đó lại có suy nghĩ: “Nếu không rơi nước mắt, mọi người có chê trách mình không?”. Trong các cuộc thi khác, hoa hậu đăng quang cũng đều khóc. Vậy nên em đờ đẫn vài giây, có những trạng thái gượng gạo, thậm chí suýt quên không biết mình phải làm gì.

 • Quỳnh Trang, 25 tuổi, TP HCM

  Hằng nói gì trước những bình luận cho rằng thí sinh khác xứng đáng đăng quang hơn hay “vương miện là quá sức với Nông Thúy Hằng”?

  Em nghĩ là không thể trách được khán giả khi họ đưa ra những bình luận vậy. Em tự nhận thức bản thân mình cần trau dồi nhiều kỹ năng để xứng đáng với vương miện. Những cô gái đến chung kết đều xinh đẹp, tài năng. Bản thân em cũng nằm trong đó đó, quan trọng là ai may mắn, biết thể hiện bản thân hơn. Em là người may mắn tỏa sáng nên giành được chiến thắng. Mình không thể kỳ vọng tất cả mọi người chúc mừng được. Quan trọng là em nhận ra mình cần hoàn thiện nhiều. Có thể ở giờ phút này, vương miện quá sức với em nhưng trong tương lai, em sẽ làm hết sức để xứng đáng với nó.

  Em không trách khán giả bình luận như vậy vì em,cũng có nhiều khuyết điểm, cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Top 5 ai cũng xuất sắc nhưng trong giây phút quyết định, ai may mắn sẽ tỏa sáng. Có thể danh hiệu đang quá sức với em nhưng trong tương lai em tin chắc mình sẽ hoàn thiện bản thân hơn với vị trí hoa hậu.

  Hoa hậu Nông Thúy Hằng đang trả lởi phỏng vấn trực tuyến tại tòa soạn VnExpress ở TP HCM. Ảnh: Mr Bill

 • Mạnh Hùng, 29 tuổi, Long An

  Chị chia sẻ niềm vui chiến thắng với ai đầu tiên? Gia đình đã ủng hộ chị ra sao trong đêm chung kết cũng như suốt cuộc thi? Ba mẹ bên cạnh chi ra sao và hai người thân yêu này nói gì khi con gái đoạt danh hiệu cao nhất?

  Bố mẹ em chỉ nói: “Con ơi, cố lên. Con phải luôn chỉnh chu hình ảnh của bản thân, phải luôn cố gắng hết mình”. Bố mẹ đã bay từ Hà Giang vào TP HCM cổ vũ em

 • Hồng Anh, 40 tuổi, TP HCM

  Biết Hằng từ Hoa hậu Việt Nam 2020, trước đó là Miss World Vietnam 2019. Tại sao bạn dành thanh xuân để theo đuổi các cuộc thi nhan sắc? Với bạn, danh hiệu Hoa hậu có ý nghĩa gì với cuộc sống?

  Cảm ơn bác đã theo dõi con trên hành trình thi sắc đẹp rất dài của con. Con cũng muốn chia sẻ thật lòng rằng mỗi cuộc thi hoa hậu là một trải nghiệm đáng giá, bởi có những điều không thể làm được khi tuổi tác đã lớn. Con muốn chứng minh là một người nghị lực, muốn mọi người biết đến con là ai, đang làm những gì, muốn làm những điều gì cho quê hương. Khi trở thành một người nổi tiếng, có ảnh hưởng trong xã hội, tiếng nói của con có thể giúp đỡ nhiều người. Việc tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu giúp con tự tin hơn về ngoại hình. Khi còn nhỏ, con rất hồn nhiên, không biết chăm chút bản thân. Khi đi thi, con hoàn thiện hơn về nhan sắc, kỹ năng sống.

  Con nghĩ, cuộc thi hoa hậu là một trải nghiệm thanh xuân của một cô gái trẻ nên có. Con muốn chứng minh mọi người biết con là ai?. Khi con nổi tiếng thì có thể dùng sức ảnh hưởng của mình giúp đỡ quê hương, những người khó khăn cần giúp đỡ.

  Con là người yêu thích cái đẹp. Đến với cuộc thi hoa hậu, con thấy tự tin và hoàn thiện hơn về các kỹ năng trong cuộc sống. Vì vậy con rất thích tham gia các cuộc thi hoa hậu.
 • Trần Văn An, 45 tuổi, Bắc Ninh

  Chị nghĩ vì sao bản thân lại vướng vào các tin đồn không hay chỉ ngay sau đêm đăng quang?

  Em rất bất ngờ trước thông tin. Khi là hoa hậu, em sẽ có những lùm xùm không đáng có. Nhân đây, em cũng muốn phủ nhận. Có thể ngày hôm nay, em không thể thuyết phục mọi người rằng mình xứng đáng nhưng trong tương lai, mọi người hãy nhìn vào những việc em sẽ làm, những vùng đất em sắp đến, những người em sẽ giúp đỡ.

  Tất nhiên, em có buồn và áp lực trước những tin đồn tiêu cực. Nhưng em tin rằng khi quý vị gặp em ngoài đời, quý vị sẽ không bao giờ nghĩ em là người như vậy. Khi ở trên mạng, mọi người đọc những luồng thông tin khác nhau và chưa nghĩ đúng về em. Nhưng đây là chuyện bình thường sau mỗi cuộc thi hoa hậu. Mỗi người xung quanh ta đều có áp lực riêng. Khi em trở thành tân hoa hậu, những điều chê trách sẽ càng nhiều hơn. Mọi người nghĩ đó là chuyện nghiêm trọng, nhưng em nghĩ đây chỉ là chuyện bình thường. Chê hay khen không quan trọng, quan trọng là em đã làm những việc đúng đắn.

  Bản thân em mới đăng quang hoa hậu nên cần học cách cư xử trong tương lai. Hiện tại, mọi người hỏi sao, em nói vậy thôi. Khi em thẳng thắn, thật thà, em tin nhiều người sẽ hiểu cho mình. Em sẽ không chọn cách trốn tránh. Những điều em đã làm sai, đó cũng là quá khứ, lúc đó, có thể em còn nông nổi, bồng bột, em cũng mong quý vị khán giả thông cảm, cùng em nhìn về tương lai. Em hướng đến những điều tốt đẹp, em nghĩ mọi người cũng như em.

  Em cũng buồn vì chưa nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người, nhưng áp lực đã trở thành động lực để em cố gắng hơn trong tương lai, chứng minh cho mọi người thấy em là một cô hoa hậu xứng đáng với vương miện.

 • Thanh Xuân, 38 tuổi, TP HCM

  Sau đêm đăng quang, có tin đồn chị từng yêu đại gia đã lập gia đình, từng quảng cáo cho trang phim nhạy cảm, chị nói gì?

  Khi đăng quang, em có lịch trình dày đặc cùng ban tổ chức và không đọc thông tin trên mạng xã hội. Hôm qua, một người bạn đã chụp màn hình thông tin gửi em xem và rất bất ngờ. Nhân lúc này em muốn phủ nhận những tin đồn nói về mình. Em chỉ muốn tập trung những dự án trong tương lai. Có thể bây giờ mọi người chưa chấp nhận nhưng hãy chờ những gì em làm trong tương lai.

  Em buồn khi gặp thị phi, sự tiêu cực. Tôi tin khi mọi người gặp tôi ngoài đời thì sẽ không nghĩ tôi là người như thế. Bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào cũng có nhiều lời đồn đại. Em muốn nói là dùng trái tim của mình để cư xử. Mọi người đều có áp lực riêng vì không tránh được bị người khác chê trách một điều gì đó. Em nghĩ mình làm điều đúng đắn và chờ thời gian trả lời. Sự việc trên cho em một bài học để tôi điều chỉnh bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Em không chọn cách trốn tránh sự việc mà đối mặt với scandal. Có thể quá khứ em làm những điều chưa tốt vì lúc đó còn non trẻ. Mong mọi người hãy nhìn tôi trong tương lai.
 • Xuân Hoàng, 30 tuổi, Thừa Thiên Huế

  Hiện có thông tin chị chưa tốt nghiệp đại học ở tuổi 23 vì nợ môn, chị nói gì?

  Đúng, em chưa tốt nghiệp nhưng không do nợ môn. Khoa em yêu cầu sinh viên có chứng chỉ tin học, tiếng Anh quốc tế. Em đang cố gắng hoàn thành học phần để có thể hoàn thành chương trình. Khi học đến năm thứ tư, em được tổ chức lớn mời về công tác, trải nghiệm. Em hoàn toàn không nợ môn hay trượt môn. Sau cuộc thi, em sẽ lập tức thi chứng chỉ tin học để lấy bằng.

  Em không nợ môn học mà chỉ chưa hoàn thành chứng chỉ tin học quốc tế. Trong thời gian do bận rộn một số việc, em chưa thực hiện được điều này. Em tin chắc sẽ sớm lấy chứng chỉ tin học quốc tế trong thời gian sớm nhất để hoàn thành việc tốt nghiệp đại học.

 • Thảo Nhi, 26 tuổi, Quảng Ninh

  Lý do chị thất bại ở các cuộc thi trước đây là gì?

  Lúc 20 tuổi tôi còn non nớt, không biết phải làm gì, chuẩn bị ra sao. Mọi người nhìn vào đó sẽ đánh giá tôi không có khả năng. Ngày trước tôi không có sự tinh tế, trưởng thành, chín chắn nên tôi đã không thành công.

  Lý do em thất bại do tuổi đời còn quá trẻ, quá non nớt, hồn nhiên. Em đi thi với tâm thế của một cô gái 20 tuổi, không biết phải ứng xử thế nào, chuẩn bị đồ đạc gì. Khi đến với các buổi chụp hình, em không biết phải mang gì. Từ những điều đó, em bị đánh giá thấp. Em nghĩ trước đây em thiếu sự tinh tế để thành công.

  Từ những cuộc thi trước, em rút ra kinh nghiệm phải hiểu được tiêu chí của cuộc thi. Chẳng hạn, khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, em phải có kiến thức về các dân tộc, văn hóa. Quan trọng hơn, em nghĩ mình phải phù hợp, chứ không phải việc mình xinh hay giỏi.

 • Mỹ Tiên, 22 tuổi, Long An

  Chị đầu tư lớn nhất cho khoản nào ở cuộc thi? Ai là người đứng sau hỗ trợ chị?

  Khi đi thi, em đã đi làm và không xin tiền bố mẹ. Khoản em đầu tư nhất là chiếc đầm dạ hội, lấy cảm hứng từ tinh thần dân tộc Tày, có màu đen. Em được một nhà thiết kế ưu ái, lấy giá 8 triệu. Em rất muốn mặc trong chung kết nhưng sợ lệch với các bạn nên chỉ mặc trong phần thi tài năng. Khi nhìn vào thiết kế này, mọi người sẽ biết em là người dân tộc Tày.

 • Hoàng Thị Phượng, 34 tuổi, Gò Vấp, TP HCM

  Bạn từng gặp những sự cố gì ở cuộc thi? Cách bạn khắc phục, vượt qua khó khăn?

  Tôi nghĩ mình gặp khó khăn là bị tự ti về bản thân. Đó là điều mà tôi luôn gặp phải trong thời gian qua.

 • Hương Giang, 40 tuổi, Phú Yên

  Bạn nghĩ gì về thực trạng cuộc thi hoa hậu trong nước đang “mọc lên như nấm sau mưa”, khiến danh hiệu hoa hậu đang bị “xem nhẹ”?

  Danh hiệu hoa hậu không xấu, các cuộc thi nhan sắc không xấu, chỉ có những người làm sai, khiến hình ảnh hoa hậu xấu đi trong mắt công chúng. Hoa hậu nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là họ có tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng hay không.

 • Tính Nguyễn, 30 tuổi, Nghệ An

  Cha mẹ bạn làm nghề gì? Khi bạn đi thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, cha mẹ bạn ủng hộ ra sao?

  Bố em là bộ đội, mẹ là nhân viên kế toán của ngành điện lực. Bố, mẹ dạy em những điều quý giá, hun đúc nên con người em ngày hôm nay. Bố dạy em tác phong nhanh nhẹn, phải tôn trọng người khác, phải cư xử để khiến mọi người thoải mái. Bố em dạy cho em nhiều về gốc gác: “Con phải nhớ mình họ Nông, người Tày, quê ở đâu”. Mẹ dạy em khiêm tốn. Có thể, nhiều câu nói của em trên truyền thông bị cắt ghép, khiến mọi người hiểu sai về em.

  Bố mẹ em rất nhạy cảm, hay bị ảnh hưởng bởi những nhận xét tiêu cực. Khi thấy những bình luận không hay về con gái, bố mẹ sợ em áp lực. Khi em đi thi hoa hậu, bố mẹ sợ em buồn khi đối diện những điều này. Tuy nhiên, họ vẫn ủng hộ em theo đuổi ước mơ.

  Em có thể ngồi đây và tự hào nói rằng: “Em chưa từng làm gì khiến bố mẹ buồn lòng. Mỗi khi về nhà, em luôn cố gắng tạo không khí vui tươi. Bố mẹ từng phản đối em thi hoa hậu những sau đó em vẫn có thể thuyết phục bởi em tự lập, tự kiếm ra tiền”.

 • Thu Hiền, 30 tuổi, Phú Thọ

  Cuộc sống của Hoa hậu Nông Thúy Hằng ngày thơ bé, thuở là học sinh như thế nào?

  Bố em là người yêu quê hương, văn hóa của dân tộc Tày. Ông thường đưa em về quê hương trải nghiệm cuộc sống của người dân miền núi. Dân tộc Tày có sự phóng khoáng, hồn nhiên và điều đó thể hiện bên trong con người em. Em không hề xấu hổ khi mình là cô gái dân tộc thiểu số. Nhiều người có ác ý: “Cô này tồ thế, không thanh lịch” nhưng em không quan tâm vì em thấy tự hào về tính cách của một người miền núi thích khám phá, vô tư.

  Bố em là một bộ đội nên dạy tôi tác phong em luôn nhanh nhạy, không nên chậm chạp làm phiền người khác. Mẹ dạy em phải biết khiêm nhường, yêu thương. Em mong mọi người hiểu em không phải tự cao mà em chỉ nói những điều thật lòng. Bố mẹ không ủng hộ, cũng không phản đối em khi thi hoa hậu. Họ chỉ luôn tạo điều kiện để em làm điều mình muốn. Em luôn khẳng định là chưa bao giờ làm họ đau lòng.
 • Phương Dung, 21 tuổi, Bình Dương

  Chị tự tin ra sao nếu được cử thi Hoa hậu Trái đất sắp tới?

  Em sẽ cố gắng thể hiện hết bản thân mình. Điều em tự tin nhất khi mang đến thế giới là câu chuyện của mình, dân tộc mình, cách thể hiện của em.

  Em sẽ cố gắng thể hiện hết bản thân mình. Điều em tự tin nhất khi mang đến thế giới là câu chuyện của mình, dân tộc mình, cách thể hiện của em.

 • Phạm Thị Lan Anh, 21 tuổi, Quy Nhơn

  Chị từng nói ngưỡng mộ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray. Cụ thể, chị học được gì từ các người đẹp?

  Chị là một tượng đài, hội tụ sắc đẹp, kỹ năng trình diễn, xứng đáng là một hoa hậu. Đây là một hình mẫu để em học hỏi, rèn luyện cả nhan sắc và trí tuệ. Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, chị nói về trẻ em, về những khu nhà ổ chuột chị đã đi qua. Khi nghe câu trả lời ấy, em mường tượng mình sẽ làm gì, đến đâu, giúp đỡ những ai.

 • Quang, 20 tuổi, Hưng Yên

  Chị nghĩ sao khi bị nói là quá kiêu ngạo vì cho rằng bản thân xứng đáng với vương miện?

  Khi ban tổ chức đã tin tưởng trao cho em vương miện hoa hậu, chả lẽ em lại nói rằng mình không xứng đáng. Em nghĩ có thể mọi người quá chú trọng vào câu từ mà nghĩ rằng tôi kiêu ngạo.

 • Nguyễn Quang Huy, 52 tuổi, Số 6 phố Yên Lạc, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Xin cho biết suy nghĩ của bạn về một người được cho là đẹp và một người được cho là hấp dẫn? Là một hoa hậu bạn có cho rằng người đẹp quan trọng hơn người hấp dẫn không? Nếu không thì tại sao ?

  Người đẹp sinh ra đã may mắn, được tạo hóa ban cho vẻ ngoài hoàn thiện. Người hấp dẫn chưa chắc có may mắn ấy, nhưng hiểu được thế mạnh của mình ở đâu. Mình đẹp quá chưa hẳn đã tốt. Chẳng hạn, nếu bản thân quá đẹp và đi cùng một người bình thường, sẽ khiến họ tự ti. Với Hằng, người hấp dẫn là người đẹp nhất, có thể truyền cảm hứng cho người khác, biết tôn trọng chính mình và tự tin, cho người khác thấy bản thân có giá trị gì.

 • Minh Quang, 28 tuổi, TP HCM

  Ở tuổi 23 bạn đã tích lũy được tài sản nào giá trị, thu nhập của bạn ra sao, bạn lo được cho gia đình mình thế nào?

  Khi còn sinh viên em đi trang điểm, MC, người mẫu ảnh tự do để trang trải chuyện học hành. Sau đó, em làm chuyên viên cho một tập đoàn. Hiện thu nhập của em hàng tháng là 25 triệu đồng để chi tiêu và tiết kiệm. Em chỉ lo cho bản thân và thi hoa hậu chứ cũng chưa lo được cho gia đình. Em mong với vai trò mới sẽ kiếm thêm tiền để phụ giúp bố mẹ.

  Em chưa có nhà riêng hay xe hơi, chỉ sắm được máy tính xách tay và một số đồ cần thiết cho cuộc sống.

  Em mua được laptop, điện thoại, đồ dùng cá nhân, trả tiền sinh hoạt hàng ngày. Em chưa có nhà, xe. Nhà đang ở là bố mẹ mua cho em. Hiện tại, con số lớn nhất em từng kiếm được là 25 triệu, em dành một phần chi tiêu, một phần tiết kiệm. Em trước mắt cũng chưa lo được gì cho bố mẹ, chỉ có thể tự cung cấp cho bản thân.

  Hồi sinh viên, em từng làm nhiều thứ. Năm hai đại học, em có học make up, trang điểm kỷ yếu. Năm ba, năm tư, em nhận thêm làm MC tự do, người mẫu ảnh. Công việc người mẫu ảnh dẫn em đến các cuộc thi nhan sắc. Hiện tại, em làm chuyên viên nhân sự một tập đoàn lớn.

 • Đông Hùng, 29 tuổi, Hải Phòng

  Cách ăn mặc của một cô gái Tày và một phụ nữ hiện đại khác có những sự khác biệt nào? Với Nông Thúy Hằng thì sao?

  Đặc trưng của người Tày, Hà Giang đó là sự chân chất, dung dị, chăm lao động. Từ “Tày” đã gợi liên tưởng đến cái “cày”, từ cuộc sống lao động. Em nhận được nhiều bình luận rằng sao trang phục dân tộc Tày không bắt mắt. Vậy nên trang phục không nhất thiết phải màu mè, rực rỡ, điều người Tày đề cao nhất là mộc mạc, chân thành, hăng say lao động.

  Phong cách của phụ nữ Tày là chất liệu, cảm hứng tạo nên phong cách của em: tế nhị, kín đáo, không quá cầu kỳ, màu mè. Với người phụ nữ Tày, việc ăn mặc tiện lợi giúp họ dễ lao động, phụ vụ cuộc sống của họ.

 • Nguyễn Thơm, 37 tuổi, Nghệ An

  Chào Hằng, nếu phải lựa chọn quảng bá về 1 trong 54 dân tộc ở Việt Nam trước bạn bè quốc tế, bạn sẽ lựa chọn giới thiệu và quảng bá về dân tộc nào? vì sao?

  Mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng. Em tin rằng trong tương lai, em có thể dần dần truyền tải cho mọi người. Nhưng tất cả đều có chung tinh thần Việt Nam như em đã nói trong đêm chung kết: giàu lòng nhân ái, yêu thương, hướng về gia đình.

 • Vân Anh, 39 tuổi, Cao Bằng

  Văn hóa người Tày góp phần tạo nên con người, tính cách ở chị ra sao?

  Em ăn mặc đơn giản như người Tày để tiện lợi khi làm việc. Người phụ nữ Tày rất chịu khó làm việc đồng áng nên họ luôn tiết chế ăn mặc, không diêm dúa.

 • Minh Quyên, 22 tuổi, Hà Giang

  Chúc mừng chị Hằng đã mang về niềm tự hào cho quê hương Hà Giang. Em muốn hỏi, việc đầu tiên chị sẽ làm khi trở về quê hương sau đăng quang là gì?

  Chị rất muốn quay về trường Chuyên Hà Giang, nói lời cảm ơn với các thầy cô giáo đã cho chị nhiều bài học. Chị muốn gặp các thế hệ học sinh sau, muốn biết các em suy nghĩ điều gì, muốn làm điều gì cho quê hương.

 • Mỹ Quỳnh, 34 tuổi, Tiền Giang

  Để giữ danh hiệu, tạo được tiếng nói, sức ảnh hưởng, bạn sẽ có hành động cụ thể ra sao thời gian tới?

  Lịch trình của em phía trước rất dài. Chắc chắn điều em sẽ thực hiện là trở về quê hương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hà Giang – quê hương em – vùng địa đầu Tổ quốc – còn nhiều khó khăn. Gần nhất, em muốn trao quà cho các em, tạo cho các em cơ hội đến trường, với dự an mang thư viện về cho các em.

 • Hoàng Hoa, 20 tuổi, Hà Tĩnh

  Hiện tại, chị có kế hoạch phát triển bản thân ra sao? Chị còn muốn học thêm điều gì?

  Name:

  Chị là người thích học hỏi nên sẽ tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa của nhiều dân tộc khác. Chị không biết có may mắn được đại diện thi Miss Earth 2022 hay không nhưng chị vẫn muốn truyền bá hình ảnh dân tộc Việt ra thế giới. 5 năm tới, chị muốn hướng tới hình ảnh một cô gái hiện đại nhưng vẫn giữ được truyền thống “Hòa nhập mà không hòa tan”. Chị hy vọng cùng đơn vị quản lý làm dự án thiện nguyện lớn đầy ý nghĩa, giúp đỡ mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây