Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021

TTO - Sáng 21-11 (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết cuộc thi Miss Earth 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Người đẹp Destiny Wagner đến từ Belize đã đăng quang Miss Earth 2021.

0
gmid
Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 - Ảnh 1.

Destiny Wagner đăng quang Miss Earth 2021 – Ảnh: Fanpage Miss Earth

Các giải thưởng Miss Earth Air 2021 thuộc về Marisa Butler (Mỹ), Miss Earth Water 2021 trao cho Romina Denecken van der Veen (Chile) và giải Miss Earth Fire 2021 trao cho Baitong Jareerat Petsom (Thái Lan).

Theo quy định thi trực tuyến, các phần dự thi, thí sinh đều quay clip gửi về ban tổ chức. Trong vòng chung kết thì ban giám khảo và thí sinh kết nối qua công nghệ giống như các phần mềm họp, rồi giao lưu, công bố. Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 - Ảnh 2.

Người đẹp đến từ Mỹ, Chile, Thái Lan (từ trái qua) – Ảnh: Fanpage Miss Earth

Đại diện của Việt Nam tham dự Miss Earth 2021 là Vân Anh. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút, Vân Anh cũng đã gây ấn tượng với hình ảnh chỉn chu trong từng phần thi mà cô và ê kíp thực hiện. Tuy nhiên, Vân Anh chưa may mắn có tên trong top 20 chung cuộc của Miss Earth năm nay.

Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 - Ảnh 3.

Bộ trang phục dân tộc mà Vân Anh mang đến Miss Earth 2021

Tuổi Trẻ Online đã có cuộc phỏng vấn riêng với Vân Anh xoay quanh việc cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2021.

* Chào Vân Anh, được chọn thi quốc tế khi mới là thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam đã gây nên nhiều thông tin trái chiều. Điều này gây áp lực như thế nào cho Vân Anh? – Vân Anh không xem đây là áp lực mà là động lực để mình hoàn thiện bản thân nên đón nhận các ý kiến với tinh thần thoải mái. Vân Anh cảm thấy rằng mọi người bàn luận nhiều, tức là họ kỳ vọng và quan tâm đến cuộc thi này, đây cũng là một niềm vinh dự khác khi bước vào đấu trường nhan sắc này.

Vân Anh cho rằng thi hoa hậu cũng giống như bất kỳ một cuộc thi khác hay sự cạnh tranh trong cuộc sống, chúng ta phải có niềm tin vào bản thân trước, nhìn những người đi trước để học hỏi, rút ra bài học cho riêng mình. Vậy nên, Vân Anh thực sự rất quý những nhận xét, đóng góp của mọi người, giúp mình hoàn thiện bản thân hơn. Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 - Ảnh 4.

Vân Anh trong trang phục thổ cẩm

* Vân Anh có thể chia sẻ cụ thể dự án môi trường mang đến cuộc thi? – Đó là dự án sử dụng ống hút bằng sậy thay thế ống hút nhựa, giảm thiểu rác thải nhựa cho môi trường. Đây cũng là start-up (khởi nghiệp) của Vân Anh và một người bạn. Dự án xuất khẩu ống hút sậy sang các nước châu Âu.

Vì là dự án của mình nên Vân Anh gặp nhiều khó khăn trong thực hiện. Cũng vì là thế mạnh của bản thân nên Vân Anh cũng khá áp lực làm sao để hoàn thiện hơn, thuyết phục hơn đối với hội đồng giám khảo.

Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 - Ảnh 5.

Vân Anh giới thiệu dự án ống hút bằng sậy thay thế ống hút nhựa

* Thông điệp Vân Anh muốn gửi gắm qua cuộc thi Miss Earth 2021 là gì? – Vân Anh mong muốn bạn bè thế giới biết rằng, Việt Nam rất đẹp và luôn có những người cùng tư tưởng: Bảo vệ, giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên thiên phú cho các thế hệ sau.

Bảo vệ môi trường, mảng xanh của ngày hôm nay, không phải chỉ cho chúng ta mà chính là vì tương lai của dân tộc. Vân Anh quan niệm, không phải mất bò mới lo làm chuồng, ngay bây giờ, ngay hôm nay, bản thân mỗi người phải ý thức trong từng hành động để gìn giữ, bảo vệ vẻ đẹp Việt Nam.

anh 3- bà vũ thị hoa (1)

Bà Vũ Thị Hoa – giám đốc Công ty A-Sen Kovi, đơn vị được ủy quyền lựa chọn và chịu trách nhiệm chọn thí sinh tham dự Miss Earth 2021

Gương mặt đại diện thi Miss Earth năm nay không liên quan Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 Bà Vũ Thị Hoa – giám đốc Công ty A-Sen Kovi, đơn vị được ủy quyền lựa chọn và chịu trách nhiệm chọn thí sinh tham dự Miss Earth 2021 – cũng cho biết cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 do Công ty Leading Media tổ chức nhằm tìm gương mặt đại diện cho Miss Earth những năm kế tiếp chứ không phải cho năm nay, vì đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 dự kiến vào cuối tháng 12-2021, trong khi Miss Earth 2021 diễn ra vào tháng 11-2021.

“Trong vai trò giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021, tôi nhận thấy Vân Anh có kiến thức và kinh nghiệm sống phong phú, nhiều trải nghiệm thích hợp cho yêu cầu của Miss Earth về công tác bảo vệ môi trường, mảng xanh và thiên nhiên nên chọn đi thi” – bà Vũ Thị Hoa nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây