Nghi can nổ súng ở Tiền Giang ra đầu thú

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, Duy dùng súng bắn gây thương tích cho đối phương. Vụ án còn gây mất trật tự tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

0
gmid
Ngày 31/3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hóa (33 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy Hóa với Đỗ Bá Duy (28 tuổi, phường 5, Mỹ Tho) có mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền. Khoảng 18h ngày 18/3, Hóa được sự giúp sức của một số người khác và dùng hung khí đuổi đánh Duy.
No sung o Tien Giang anh 1
Nguyễn Văn Hóa. Ảnh: Công an cung cấp.
Ngoài ra, Hóa còn dùng súng (chưa xác định chủng loại) bắn 2 phát vào người Duy. Trong đó, một phát trúng vào đùi trái gây thương tích cho nạn nhân. Sau hơn 10 ngày gây án, Hóa đến Công an TP Mỹ Tho đầu thú hôm 30/3. Theo cơ quan điều tra, Hóa cùng một số người đuổi đánh Duy trên đường Lý Thường Kiệt, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội tại phường 5, TP Mỹ Tho. Vì vậy, ngoài vụ án Cố ý gây thương tích, Công an Mỹ Tho còn khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng để điều tra hành vi của những người có liên quan.
No sung o Tien Giang anh 2
Phường 5 (khoanh đỏ) thuộc TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Ảnh: Google Maps.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây