Làm thế nào để chặn việc thêm tôi vào các nhóm Telegram?

0

Làm sao chặn thêm mình vào nhóm Telegram

Làm cách nào để chặn thêm vào các nhóm Telegram một cách dễ dàng? Nếu bạn đã thêm vào các nhóm Telegram mà không có sự cho phép của bạn, chỉ cần đọc kỹ bài viết này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vô hiệu hóa và chặn mọi người thêm bạn vào các nhóm Telegram. Với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng ngăn mình thêm bạn vào một nhóm.

Để tránh bị thêm vào nhóm trong Telegram, chỉ cần đặt một tùy chọn chính xác từ Cài đặt Telegram phần.

Nếu bạn không hài lòng với các quảng cáo do các nhóm Telegram gửi cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước bên dưới trong Telegram của mình. Trong bước đầu tiên, hãy nâng cấp Telegram của bạn lên phiên bản mới nhất.

Đề xuất bài viết: Đặt mật khẩu cho tài khoản Telegram

Nếu các tùy chọn dưới đây không có trong Điện tín của bạn, Điều đó là do bạn không sử dụng phiên bản mới nhất của Telegram.

Vì vậy, hãy luôn sử dụng phiên bản Telegram mới nhất. Làm cách nào để ngăn tự động thêm vào nhóm Telegram?  Cài đặt Telegram mặc định được đặt để tất cả người dùng có thể mời bạn vào các nhóm Telegram. Khi người dùng mời bạn vào một nhóm, bạn sẽ tự động trở thành thành viên và điều này có thể rất khó chịu! Nhưng có cách nào để ngăn nó tự động được thêm vào nhóm Telegram không? May mắn thay, có một thủ thuật bạn có thể sử dụng để làm điều này.

Bạn có muốn tăng người đăng ký Telegram miễn phí? chỉ cần đọc bài viết liên quan.

Lưu ý rằng việc thực hiện thủ thuật này sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thêm bạn vào các nhóm Telegram.

Nếu bạn gặp sự cố với việc thực thi tự động Telegram và tham gia các kênh lạ, hãy đọc bài viết “Cách chặn mọi người thêm tôi vào nhóm Telegram”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn tự động bổ sung vào nhóm Telegram.

Nếu bạn cần thêm thông tin về bất kỳ phần và bước nào được mô tả, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi thông qua Telegram và WhatsApp và yêu cầu họ hướng dẫn chi tiết hơn.

Cách không cho người khác thêm mình vào nhóm trên telegram

  1. Chạy Telegram ứng dụng trên điện thoại.
  2. Chạm vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
3. Gõ vào “Cài đặt” tùy chọn. 4. Nhấp vào “Quyền riêng tư & Bảo mật” . 5. Chọn “Các nhóm” tùy chọn. 6. Gõ vào “Địa chỉ liên lạc của tôi” .

Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây