1. Adobe Photoshop Firefly AI là gì?

Adobe là một công ty phần mềm nổi tiếng và đã phát triển nhiều sản phẩm phần mềm sáng tạo như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro, và Adobe Acrobat. Tuy nhiên, nếu “Adobe Firefly” là một thuật ngữ hoặc sản phẩm mới, Adobe có nhiều sản phẩm với giao diện người dùng trực quan, như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro và nhiều sản phẩm khác.

Các tính năng mà Adobe Photoshop Firefly AI sở hữu?

Adobe Firefly là một phần mềm có các tính năng mạnh mẽ để tạo và chỉnh sửa hình ảnh, tùy chỉnh và áp dụng hiệu ứng sống động cho hình ảnh. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Adobe Firefly:
  • Chuyển đổi văn bản thành hình ảnh: Cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành hình ảnh độc đáo. Bằng cách nhập văn bản và áp dụng kiểu chữ, người dùng có thể tạo ra hình ảnh sáng tạo và mang phong cách riêng.
  • Tạo màu tổng quát (Generative Fill): Tính năng Generative Fill trong Adobe Firefly cho phép người dùng tự động thay đổi màu sắc và các yếu tố trong hình ảnh. Người dùng có thể tạo ra nhiều biến thể màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hiệu ứng văn bản độc đáo: Cung cấp một loạt hiệu ứng văn bản độc đáo để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho văn bản. Người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng như đổ bóng, gradient, hiệu ứng ánh sáng và nhiều hơn nữa để tạo ra văn bản độc đáo và hấp dẫn.
  • Giao diện người dùng trực quan: Thiết kế với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Điều này giúp người dùng tạo ra hình ảnh và hiệu ứng một cách dễ dàng mà không cần kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa.
  • Tích hợp với các sản phẩm Adobe khác: Được tích hợp với Adobe Photoshop và đang được phát triển để tích hợp vào các sản phẩm Adobe khác như Illustrator, Premiere Pro, InDesign và Adobe Express. Điều này cho phép người dùng truy cập vào các tính năng của Firefly từ các ứng dụng Adobe khác nhau.
  • Hợp pháp và đạo đức: Sử dụng dữ liệu được cấp phép và nội dung công cộng để đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), đảm bảo tính hợp pháp và đạo đức trong việc sử dụng hình ảnh. Nó cũng tích hợp siêu dữ liệu để xác minh nội dung và ghi nhận tác giả..

    Có gì mới ở Adobe Photoshop Firefly AI  2023?

  • Tô màu lại thế giới của bạn

  • Trí tưởng tượng của bạn không có giới hạn khi sử dụng các công cụ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh và áp dụng hiệu ứng văn bản mà Adobe Firefly cung cấp. Hãy thể hiện ý tưởng của bạn. Adobe Firefly sẽ tạo nên nó.
Từ những ý tưởng điên rồ nhất đến những tác phẩm tuyệt vời chỉ trong vài giây, Adobe Photoshop (beta) mang đến tính năng Generative Fill độc đáo, một công cụ trí tuệ nhân tạo toàn diện. Bằng cách sử dụng lời nhắc văn bản đơn giản, bạn có thể thêm, mở rộng và xóa nội dung trong hình ảnh của mình. Mỗi tạo ra đều là sự khác biệt độc đáo không thể lặp lại. Các khối xây dựng sáng tạo ngay lập tức trở nên hiện thực. Hãy tưởng tượng bạn có thể tạo ra các vectơ, bút vẽ và họa tiết tùy chỉnh chỉ với một vài từ hoặc thậm chí một bản phác thảo. Chúng tôi dự định tích hợp tính năng này vào Firefly, kết hợp với khả năng chỉnh sửa nội dung mà bạn đã quen thuộc và yêu thích bằng các công cụ đã có. Tạo ra những video tuyệt vời, chỉnh sửa đơn giản hóa. Bạn có thể thay đổi tâm trạng, bầu không khí và thậm chí thời tiết của video. Chúng tôi đang khám phá tiềm năng của việc chỉnh sửa video dựa trên văn bản với Firefly, cho phép bạn mô tả giao diện mà bạn muốn và ngay lập tức thay đổi màu sắc và cài đặt để phù hợp. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, Firefly sẽ đưa chúng ta tiến lên một bước với công nghệ 3D. Chúng tôi mong muốn Firefly có thể thực hiện những công việc tuyệt vời với 3D, chẳng hạn như biến đổi các bố cục 3D đơn giản thành hình ảnh chân thực và nhanh chóng tạo ra các kiểu dáng và biến thể mới cho các đối tượng 3D. Để sử dụng phiên bản Miễn phí của Adobe Firefly mà Đỉnh Vàng Computer cung cấp, hệ thống máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình cơ bản sau:
Yêu cầu Chi tiết
Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-bit)
Bộ xử lý Intel® 64-bit hoặc AMD® multi-core processor
RAM Tối thiểu 4GB (khuyến nghị 8GB trở lên)
Đĩa cứng Tối thiểu 6GB dung lượng trống để cài đặt
Đồ họa Card đồ họa tương thích DirectX 11
Độ phân giải 1280 x 800 pixels hoặc cao hơn
Phần mềm hỗ trợ Microsoft® Internet Explorer®, Adobe® Flash® Player

Download phần mềm Adobe Photoshop Firefly AI Miễn Phí – Kích hoạt miễn phí

Link download phần mềm: Adobe PhotoShop V24.6 (64bit)
Link download phần mềm: Adobe Firefly Kích Hoạt Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Firefly AI Miễn Phí

Để cài đặt phiên bản đầy đủ và kích hoạt miễn phí của Adobe Firefly tại Đỉnh Vàng Computer, bạn có thể tuân theo các bước sau: Bước 1: Tải xuống hai tệp từ phần “Download”. (Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản Adobe Photoshop từ V24.6 trở lên để có thể kích hoạt thành công.) Bước 2: Sau khi tải xuống, giải nén tệp và điều hướng đến thư mục “Adobe Photoshop V24.6”. Tiếp theo, chọn tùy chọn “Set up”. Bước 3: Chọn “Install” để tiến hành quá trình cài đặt. Bước 4: Tiếp tục bằng cách chọn “Continue” để tiếp tục quá trình cài đặt. Bước 5: Bấm “OK” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách kích hoạt phần mềm Adobe Photoshop Firefly AI Miễn Phí

Sau khi thành công cài đặt phần mềm Adobe Photoshop V24.6, bạn có thể thực hiện các bước sau để kích hoạt phần mềm: Bước 1: Mở Adobe Photoshop V24.6 trên máy tính của bạn. Bước 2: Trên thanh công cụ, điều hướng đến mục “Help” và chọn “Sign in”. Bước 3: Tại đây, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Adobe. Bạn có thể sử dụng tài khoản đã có hoặc đăng ký tài khoản mới để tiếp tục. Bước 4: Truy cập vào thư mục chứa tệp Adobe Firefly Kích Hoạt Miễn Phí. Sau đó, chọn tệp Adobe Firefly và chạy với quyền quản trị bằng cách chọn “Run as administrator” Bước 5: Chọn “OK”. Sau đó, đóng chương trình và mở lại phần mềm để bắt đầu sử dụng. Và đây là kết quả sau khi hoàn thành thành công! *Lưu ý: Phiên bản phần mềm Adobe Firefly mà Đỉnh Vàng Computer cung cấp là hoàn toàn miễn phí và đã được kích hoạt đầy đủ. Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm mà không phải lo lắng về việc có virus hay không nhé!

Video hướng dẫn cách cài cà sử dụng AI photoshop miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây