Danh tính người yêu Phạm Băng Băng

Ông Quách Nham Long, 41 tuổi, đang hẹn hò Phạm Băng Băng và hỗ trợ cô về kinh doanh.

0

Theo Zaobao, bạn trai của Phạm Băng Băng từng là sĩ quan quân đội trong khoảng 18 năm, sau đó xuất ngũ, làm kinh doanh. Anh hiện là phó chủ tịch một tập đoàn tài chính. Quách Nam Long sinh năm 1981, bằng tuổi mỹ nhân họ Phạm. Anh được nhiều lời khen ngợi vì tính cách nam tính, bản lĩnh, năng lực làm việc tốt. Từ khi Băng Băng yêu Nam Long, cô được anh hỗ trợ việc kinh doanh và quản lý công ty.

Đây là người đàn ông thứ hai Băng Băng công khai hẹn hò, sau bạn trai đầu – diễn viên Lý Thần.

Băng Băng thời gian gần đây tích cực tìm kiếm cơ hội tái xuất làng giải trí. Weibo Glass bản Trung Quốc hồi tháng 6 đăng nhiều ảnh của diễn viên xuất hiện trên tờ tạp chí.

Bạn trai mới của Phạm Băng Băng. Ảnh: Sinchew

Bạn trai mới của Phạm Băng Băng. Ảnh: Sinchew

Bạn trai của Băng Băng trong quân ngũ. Ảnh: News

Bạn trai của Băng Băng khi trong quân ngũ. Ảnh: News

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 tuổi, người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên… Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay. Cô hiện vẫn chưa có nhiều cơ hội quay lại showbiz với vai trò diễn viên. Băng Băng có hơn 63 triệu người theo dõi trên Weibo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây