Con thỏ lớn nhất thế giới bị bắt trộm

Con thỏ lớn nhất thế giới, vốn sống ở Worcestershire, Anh, bị bắt trộm hôm 10/4. Chủ của con thỏ này treo thưởng 1.300 USD cho ai trả nó về nhà.

0
Sở Cảnh sát West Mercia cho biết chú thỏ Darius, con thỏ lục địa lớn nhất thế giới, đã bị bắt trộm khỏi căn nhà nó đang sống ở Stoulton, Worcestershire vào ngày 10/4, Guardian đưa tin. Người phát ngôn Sở Cảnh sát West Mercia cho biết: “Chúng tôi đang thu thập thông tin liên quan vụ bắt trộm con thỏ từng đạt kỷ lục thế giới này”. Bà Annette Edwards, chủ của con thỏ, đã treo thưởng hơn 1.300 USD cho ai trả nó về nhà.
chu tho lon nhat the gioi,  bi bat trom,  ky luc Guinness,  thuong tien anh 1
Bà Annette Edwards cùng chú thỏ cưng Darius, con thỏ lớn nhất thế giới. Ảnh: Shutterstock.
Bà Edwards chia sẻ trên Twitter: “Làm ơn hãy mang trả chú thỏ này về nhà. Nó đã quá già để làm giống sinh sản. Đây là một ngày rất buồn”. Lực lượng chức năng Worcestershire đã yêu cầu những người biết thông tin về vụ việc liên hệ ngay với cảnh sát để hỗ trợ điều tra. Thỏ Darius được ghi vào Kỷ lục Guinness vào năm 2010, trở thành chú thỏ lớn nhất thế giới với chiều dài 1,3 m và nặng 22 kg. Darius là chú thỏ thuộc giống thỏ khổng lồ lục địa, thường được nuôi để lấy lông và làm thú cưng tại châu Âu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây