Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia tay

Diễn viên Cát Phượng cho biết chia tay Kiều Minh Tuấn - bạn trai kém 18 tuổi - sau 12 năm chung sống vì "không còn hợp nhau".

0

Trong bữa tiệc, khi MC hỏi lý do đến một mình, diễn viên cho biết chị và Kiều Minh Tuấn đã chia tay hơn một năm trước. Đến nay, Cát Phượng mới công bố vì thời gian qua, Kiều Minh Tuấn vướng nhiều dự án phim ảnh, chị sợ nói ra sẽ ảnh hưởng đến công việc của cả hai.

Theo Cát Phượng, người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn với lý do “không còn hợp”. “Tôi lên tiếng lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, tôi và Tuấn nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả”, Cát Phượng nói. Trước đó, cả hai chỉ sống chung, không đăng ký kết hôn.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong buổi ra mắt phim năm 2020. Ảnh: Cát Phượng Fanpage

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong buổi ra mắt phim năm 2020. Ảnh: Cát Phượng Fanpage

Hẹn hò từ năm 2009, nữ diễn viên ban đầu ngại vì đàn em kém 18 tuổi. Sau một thời gian, chị cảm nhận sự chững chạc, trưởng thành của Kiều Minh Tuấn. Anh điềm đạm, khéo ứng xử, còn nữ diễn viên nóng tính, bộc trực nên bù đắp cho nhau.

Họ giữ kín về mối quan hệ suốt tám năm yêu, đến năm 2017 mới công bố. Khi quen Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai theo đuổi nghiệp diễn. Anh dần tạo được chỗ đứng trong làng phim, trở thành ngôi sao với vai chính trong Em chưa 18 (đạo diễn Lê Thanh Sơn).

Năm 2018, trong một lần trò chuyện với truyền thông, nam diễn viên thừa nhận phát sinh tình cảm với bạn diễn An Nguy khi quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con (đạo diễn Đinh Tuấn Vũ). Anh xin lỗi Cát Phượng về sự việc, cho rằng có nhiều phát ngôn làm tổn thương chị. Sau đó, đôi nghệ sĩ tiếp tục đồng hành, đóng cặp trong phim Hạnh phúc của mẹ (đạo diễn Huỳnh Đông). Hơn một năm qua, họ hiếm khi dự sự kiện chung, làm dấy lên nhiều tin đồn chia tay.

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, chị theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén nghiệp với nghề diễn. Chị từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 – “Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận. Năm 2020, chị đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Cánh Diều Vàng với vai người mẹ có con tự kỷ trong phim Hạnh phúc của mẹ.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Anh khởi nghiệp với vai trò diễn viên sân khấu, từng đóng nhiều vai phụ trong các phim điện ảnh Bụi đời Chợ LớnScandal: Hào quang trở lại… Năm 2017, anh nổi lên với Em chưa 18 – phim đoạt doanh thu cao kỷ lục lúc đó với 171 tỷ đồng. Anh tiếp tục tham gia các phim 798 Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020), Chìa khóa trăm tỷ (2022), Nghề siêu dễ (2022)…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây