Cách xuất file Sketchup sang AutoCAD (DWG) đơn giản, dễ dàng

Bạn muốn chuyển file SketchUp sang AutoCAD nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất file SketchUp sang AutoCAD đơn giản, dễ dàng nhất nhé!

0
gmid

Cách xuất SketchUp sang AutoCAD 2D

Hướng dẫn nhanh

  • Để duy trì tỉ lệ mô hình trong file được xuất chọn Camera > chọn Parallel Projection.
  • Để xác định View nhìn bạn cần chọn vào Camera > Standard Views và sau đó chọn View nhìn mà bạn muốn xuất.
  • Để xuất SketchUp sang AutoCAD bạn tiến hành chọn vào File > Export > 2D Graphic > Chọn vị trí lưu > Chuyển định dạng file thành .dwg hoặc .dxf > Chọn vào Options để thiết lập các giá trị > Chọn Export để xuất file > Hoàn thành.

3. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên để duy trì tỉ lệ mô hình trong file được xuất, trên SketchUp, bạn chọn Camera và chọn Parallel Projection.

Bước 2: Để xác định View nhìn bạn cần chọn vào Camera, chọn Standard Views và sau đó chọn góc nhìn mà bạn muốn xuất sang AutoCAD. Bước 3: Để xuất SketchUp sang AutoCAD bạn tiến hành chọn vào File > Export > 2D Graphic. Bước 4: Chọn vị trí lưu file và chuyển định dạng file thành .dwg hoặc .dxf từ menu Save As Type (trên Windows) hoặc menu Format (trên macOS). Bước 5: Chọn vào Options để thiết lập các giá trị. Bước 6: Chờ một khoảng thời gian để xuất file. Trên đây là bài viết về cách xuất file Sketchup sang AutoCAD đơn giản, dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể thực hiện được trong công việc cũng như học tập. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây