Cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ BHTN của bạn được bao nhiêu tiền

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP mới nhất năm 2021. Sau khi đã đăng ký nộp hồ sơ hưởng trợ cấp từ Quỹ BHTN online nhưng bạn chưa nhận được tiền hoặc đã nhận được tiền mà muốn kiểm tra xem thông tin đã chính xác hay chưa? các bạn có thể tra cứu thông tin công khai trên Cổng thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam theo cách sau.

0
Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết số 116-NQ-CP
gmid

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP

Để tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP các bạn cần tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tru cập vào website của BHXH Việt Nam theo đường link sau: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/cong-khai-thong-tin-huong-ho-tro-theo-nghi-quyet-so-116nqcp.aspx

Bước 2: Sau khi truy vào các bạn tiến hành nhập thông tin: (1) Mã số bảo hiểm xã hội -> (2) Họ và tên -> (3) Chọn tôi không phải là người máy sau đó nhấn “tra cứu”

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 116-NQ-CP
Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP
Bước 3: Sau khi nhấn tra cứu các bạn nhận được kết quả trả về theo Tên người lao động được hưởng trợ cấp + Thời gian đóng BHTN chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp (đến hết tháng 09/2021) + Mức hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP

Trên đây là chia sẻ về hướng dẫn cách tra cứu thông tin hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP mới nhất năm 2021 của Tư Vấn DNL.

Chúc các bạn thành công. Nếu bạn có thắc mắc nào, bạn để lại hãy bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết hay hãy đánh giá sao và chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây