cách quay màn hình máy tính

0
gmid
Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows 10 và có nhu cầu quay lại màn hình của bất kỳ game, app nào, hay quay lại một lỗi nào đó trên hệ thống thì rất đơn giản, công cụ đó có tên là Xbox Game Bar và được cài đặt sẵn trên Windows 10. Công cụ này là công cụ chuyên game cho người dùng Windows với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Sau đây là cách ghi màn hình máy tính nhanh chóng không cần cài thêm app.

Cách ghi màn hình máy tính bằng windows 10

Bước 1. Để có thể tiến hành quay video màn hình máy tính tại 1 cửa sổ làm việc bất kỳ bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + G > giao diện Xbox Game Bar hiện lên > Bạn chọn dấu chấm tại thanh Capture để bắt đầu quay màn hình máy tính. Bước 2. Công cụ Capture Status hiện lên là bạn đang bắt đầu quay màn hình máy tính. Nếu muốn dừng quay màn hình, bạn nhấn nút Stop vuông. Bước 3. Một thanh thông báo Game clip recorded hiện lên cho biết video quay màn hình máy tính của bạn đã được lưu vào hệ thống. Bước 4. Video của bạn sẽ được lưu trữ tại Videos > Captures. Bạn có thể vào đây xem lại video quay màn hình mà mình vừa thực hiện. Bước 5. Bạn nhấn nút bánh răng Cài đặt > Capturing để có thể tùy chỉnh lại các thông số quay video sao cho phù hợp hơn.

Thật đơn giản khi quay phim màn hình máy tính đúng không nào?

Trên đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản không cài thêm bất cứ phần mềm hổ trợ nào khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé.

#quay phim màn hình máy tính (pc) trên windowns 10 không cài thêm ứng dụng hay phần phềm khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây