Bắt người đàn ông Canada mang 2 vali cần sa về Hà Nội qua đường hàng không

Công an TP.Hà Nội vừa bắt khẩn cấp một người đàn ông Canada mang 2 vali cần sa với tổng trọng lượng gần 30 kg qua đường hàng không về sân bay quốc tế Nội Bài.

0
Công an TP.Hà Nội vừa bắt khẩn cấp một người đàn ông Canada mang 2 vali cần sa với tổng trọng lượng gần 30 kg qua đường hàng không về sân bay quốc tế Nội Bài. Chiều 24.6, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP.Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Chayer Pierre (59 tuổi, trú tại số 2898 phố Phillipe, TP.Rawdon, tỉnh Quebec, Canada) để làm rõ hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.
Người Canada mang 2 va li cần sa về Hà Nội qua đường hàng không
Bắt người đàn ông Canada mang 2 vali cần sa về Hà Nội qua đường hàng không - ảnh 1
Chayer Pierre cùng tang vật vụ án
K.N
Trước đó, nắm bắt tình hình tội phạm vận chuyển trái phép chất ma túy qua đường hàng không sau khi các đường bay quốc tế hoạt động trở lại, PC04 Công an TP.Hà Nội đã phối hợp với Cục Hải quan TP.Hà Nội, Công an H.Sóc Sơn (Hà Nội) cùng các đơn vị liên quan phát hiện Chayer Pierre vận chuyển trái phép chất ma túy qua đường hàng không về sân bay quốc tế Nội Bài. Lực lượng liên ngành thu giữ 2 vali của Chayer Pierre, bên trong giấu 61 túi cần sa với tổng trọng lượng 29,9 kg. Số cần sa này được Chayer Pierre ngụy trang trong quần áo, vải vụn và tẩm tinh dầu tỏi nhằm lấn át mùi, qua mặt lực lượng chức năng. PC04 Công an TP.Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Canada đã lấy lời khai đối với Chayer Pierre. Bước đầu, nghi phạm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây