Ông Trump tứ-c g-iận vì cử chỉ của Đệ nhất phu nhân Melania với Thủ tướng Canada
Đăng vào 1:12 chiều

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang trở thành tâ-m đ-iểm chú ý của cư dân m-ạng sau khi bà tỏ ra thân m-ật với Thủ tướng Canada Justin Trudeau dù ông Trump đứng ngay bên cạnh.

ong trump tuc gian vi cu chi cua de nhat phu nhan melania voi thu tuong canada? hinh anh 1

Đệ n-hất phu nhân Melania tỏ ra thân m-ật với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Theo Express, Đệ n-hất phu nhân Mỹ đưungs bên cạnh Thủ tướng Canada Trudeau trong buổi chụp ảnh chung của cả nhóm các nhà lãnh đạo G7 tại Biarritz, Pháp.

Trong khi nắm tay Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania lại quay người sang h-ôn c-hào hỏi ông Trudeau. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood nói trên tờ Express rằng Tổng thống Mỹ có cử chỉ cho thấy sự “tứ-c g-iận”.

Chuyên gia Wood nói: “Hãy nhìn vào ông Trump, bạn có thể thấy Tổng thống Mỹ không thoải mái. Ông ấy có vẻ tỏ ra t-ức g-iận”.

“Trong khi đó, bà Melania lại tỏ ra ph-ấn kh-ích khi đứng cạnh Thủ tướng Canada Trudeau. Bà ấy quyết định gửi nụ h-ôn chào hỏi ông Trudeau, trong khi vẫn nắ-m tay ông Trump. Quyết định đó là ảnh hưởng đến t-âm lý của ông Trump”, Wood nói thêm.

Khoảnh kh-ắc g-ây tra-nh c-ãi nhất trên mạng xã hội tại hội nghị thượng đỉnh G7.

Tuy vậy, chuyên gia ngôn ngữ c-ơ t-hể Judi James thì cho rằng cả bà Melania và ông Trump đều hạnh phúc với cuộc h-ôn nhân lâu dài. James nói những hình mà cư d-ân m-ạng thấy chỉ là do góc chụp ảnh.

“Trước đó, ông Trump còn h-ôn gió với Thủ tướng Đức Angela Merkel, nên bà Melania chào hỏi ông Thủ tướng Canada Trudeau là bình thường.  Ông Trump và bà Melania sau đó nắm chặt tay và đứng bên nhau”, James giải thích.

Theo James, vấn đề của các nụ hô-n gió là nó dễ gây hiểu lầm nếu chỉ nhìn qua ảnh. “Bà Melania dĩ nhiên chỉ nhắm đến má của ông Trudeau theo cử chỉ x-ã gi-ao. Góc chụp camera đã khiến khoảnh khắc này có phần đi quá giới h-ạn hơn bình thường”.

Tuy vậy, cư dân mạng trên Twitter đang không ngừng bình luận về bứ-c ả-nh, với xu hướng tìm kiếm có từ khóa “Melania thích Trudeau”.

Nguồn: danviet

Loading...

Bài viết liên quan